รวมสินค้าทำรายได้ ทำกำไรออนไลน์

รวมสินค้าทำรายได้-ทำกำไรออนไลน์

การที่คุณจะหารายได้เสริมในช่วงที่ต้องอยู่บ้านแบบเบื่อ ๆ โดยวันนี้ konjalon จะมาแนะนำสินค้าออนไลน์ทำกำไรเพื่อให้คุณได้นำไปต่อยอดทำกำไรนั่นเองครับ ในช่วงเศรษฐกิจ แบบนี้เราก็จะมาแนะนำว่ามีสินค้าตัวไหนบ้างที่สามารถมาทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ได้จากทางเราไปดูกันเลยครับ

สินค้าออนไลน์ ทำกำไร

1. หน้ากากผ้า – ช่วงโควิด-19 แบบนี้ อุปกรณ์ป้องกันอย่างหน้ากากผ้า ยังคงเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ เพราะแต่ละคนจะสนใจความปลอดภัยของตัวเองมากขึ้น อีกทั้งยังมีลูกค้าที่ต้องการซื้อบริจาคอีกด้วย หน้ากากผ้าเพื่อป้องกันเชื้อโรคจึงเป็นที่น่าสนใจ สำหรับการขายของออนไลน์มาก 

2. กระเป๋าผ้า – การลดโลกร้อนด้วยการงดใช้ถุงพลาสติก หันมาใช้ถุงผ้าแทน ถุงผ้าจึงเป็นที่ต้องการมากขึ้น ยิ่งถ้าคุณเป็นสาย Hand Made ต้องการประดิดประดอย ปักผ้า วาดภาพ ปีนี้เป็นปีที่กระเป๋าผ้ามาแรงตามนโยบายลดการใช้ถุงผ้า ทำสวยๆ มีคนซื้อแน่นอน

3. เป็นตัวแทนขายเครื่องสำอาง – ผู้หญิงอย่าหยุดสวย “เครื่องสำอาง” สินค้าที่ขายได้ขายดีตลอดเวลา ไม่ต้องสต๊อกของ แค่ขอเป็นตัวแทนรับสินค้าเครื่องสำอางมาขาย ทั้งแป้งพัฟฟ์ ลิปสติก ครีมกันแดด ครีมทาผิวยอดนิยม แนะนำให้เลือกแบรนด์ที่มีการรับรอง และกำลังเป็นที่นิยมของตลาด เพราะเป็นสินค้าที่มีคนรู้จักแล้วก็จะขายได้ง่ายกว่า 

4. ชุดทำงานผู้หญิง – ไม่ว่าจะเป็นเดรส เสื้อทำงาน ถ้าทำเพจแล้วมีลูกค้าติดตาม ก็ทำเป็นอาชีพเสริมได้เลยจ้า

5. กางเกงยีนส์ – เป็นเสื้อผ้ากลุ่มที่ได้รับความนิยมสูง ทั้งเอวสูง เอวต่ำ ขากระบอก กางเกงยีนส์ผู้หญิงที่ใส่แล้วดูสูง ขาเรียว ยิ่งขายดี หรือกางเกงยีนส์ผู้ชายก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

ธุรกิจออนไลน์

6. อุปกรณ์เสริมมือถือ – มองหาสายชาร์จ หูฟัง แบตสำรองไฟจากร้านค้าหรือแบรนด์ที่น่าเชื่อถือมาจำหน่าย โดยเฉพาะเคสมือถือเป็นสิ่งที่ผู้ใช้มักเปลี่ยนบ่อย ได้กำไรต่อชิ้นงามๆ

7. อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ – หากคุณเป็นสายไอที ชอบให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อใช้คอมพิวเตอร์ได้เต็มศักยภาพ ไม่ควรพลาดเปิดร้านขายการ์ดจอ คีย์บอร์ดไร้สาย เม้าส์ไร้สาย รายได้งามๆ

8. ขายที่ดิน (เป็นนายหน้า) – ในสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบกับเศรษฐกิจเช่นนี้ มีผู้ที่ต้องการขายที่ดินเป็นจำนวนมาก และขณะเดียวกันผู้ที่มีกำลังซื้อเก็บไว้เก็งกำไรก็มีไม่น้อย การเป็นนายหน้าขายที่ดินของญาติพี่น้อง หรือคนรู้จัก ลงประกาศขายผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เจ้าของที่ดินได้รับเงินแล้ว คุณยังได้รับค่านายหน้าเป็นการตอบแทนจำนวนที่เหมาะสมอีกด้วย

9. ขายรถ – ทั้งรถยนต์มือสอง รถมอเตอร์ไซค์มือสอง รถจักรยานมือสอง ก็มีคนเอามาปล่อยในเว็บมือสองเพียบ นอกจากรถของตัวเองแล้ว ยังรับเป็นนายหน้าขายรถให้เพื่อนหรือญาติพี่น้องได้อีกด้วย รถยิ่งสวย กำไรยิ่งดี

10. ขายของมือสองที่ไม่ได้ใช้แล้ว – นอกจากเสื้อผ้าแล้ว เดินวนให้รอบบ้าน มองหาของสภาพดีที่ไม่ใช้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า จักรยาน อุปกรณ์ทำครัว ในโลก Social อาจจะมีคนตามหาอยู่ก็เป็นได้

11. โละตู้ขายเสื้อผ้ามือสอง – หยิบเสื้อผ้าที่คิดว่าจะไม่ใส่แล้วออกมาเช็กสภาพ ถ้าคิดว่าสภาพดี อยากส่งต่อ ปล่อยขายได้ทุกช่องทาง เพราะแม้ว่าจะเป็นของมือสอง แต่สไตล์ของชุดนี้อาจจะเตะตาใครอยู่ก็ได้

12. รองเท้า – เดินบ่อยๆ รองเท้าจะสึกเร็ว จึงเป็นสาเหตุที่รองเท้าขายดีมากในทุกช่วงอายุ เพราะแต่ละเดือนเราจะเปลี่ยนรองเท้ากันบ่อยมาก จึงเป็นสินค้าที่น่าสนใจ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบในกลุ่มรองเท้าออกกำลังกายกำลังฮิตในหมู่ผู้รักสุขภาพ

13. ถุงเท้า – ทั้งนักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน ต้องมีถุงเท้าคู่ใจ ร้านค้าที่ขายถุงเท้าแล้วรายได้ดีมีเยอะมาก ทั้งยกโหล และแยกปลีก เพราะเราใส่ถุงเท้ากันทุกวัน

14. ปลูกต้นไม้ ขยายเมล็ดพันธุ์ขาย – ปลูกต้นไม้เป็นกิจกรรมเพิ่มพื้นที่สีเขียวได้ทุกบ้าน ถ้าชอบเพาะขาย ต้นไม้สวยๆ ก็มีคนมาขอซื้อถึงบ้าน บางชนิดขายเมล็ดพันธุ์ก็กำไรดี โดยเฉพาะการ Work From Home ไม้มงคลต่างๆ ก็ยังเป็นที่ต้องการเสมอ

15. ปลูกผักสวนครัวขาย – ผักเหมาะที่จะเด็ดขายใกล้บ้าน หรือบอกกล่าวคนรู้จักเผื่อมีใครอยากได้ ทั้งตำลึง พริก มะนาว กะเพรา เป็นพืชผักที่ต้องกินกันทุกวัน ขายง่ายจัดเป็นกำ มีคนซื้อแน่นอน

ทิ้งท้าย

เห็นไหมล่ะครับการที่มีเทคโนโลยีประกอบกับระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามาช่วยทำให้เรานั้น มีรายได้เสริมในช่วงโควิด 19 ที่กำลังกำลังระบาด ยิ่งเรารู้จักบริหารจัดการระประกันว่าช่องทางนี้สมารถทำกำไรให้คุณได้อย่างแน่นอน