สินค้าน่าขายเอาใจนักสะสมบน Shopee

สินค้าน่าขายเอาใจนักสะสมบน Shopee

ในช่วงล็อกดาวน์เบื่อ ๆ อยากหาอะไรทำกันใช่ไหมล่ะครับ ยิ่งมีการระบาดของไวรัสโควิด-19 ไม่มีท่าทีจะดีขึ้นเลย บทความของเราในวันนี้จะมาแนะนำ สินค้าน่าขายเอาใจนักสะสมบน Shopee เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำกำไรได้ในช่วงล็อกดาวน์แบบนี้ เราไปดูกันครับว่าสินค้าอะไรบ้างที่ตีตลาดออนไลน์ของนักสะสม

5 อันดับสินค้าน่าขายบน Shopee 

อันดับที่ 1 โมลเดล GUNDAM 

อันดับที่ 1 โมลเดล GUNDAM

แน่นอนครับว่าต้องเป็นที่รู้จักกันดีกับโมเดล  GUNDAM  ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้ มีนักสะสมมากมายตามหาเพื่อนมาประกอบตั้งโชว์กัน ที่โมลเดลกันดั้มนั้นได้รับความนิยมก็คงหนีไม่พ้น อิทธิพลที่มาจากการ์ตูน ที่ทำออกมาหลายภาค ให้ติดตามแถมยังมีหุ่นใหม่ๆ เอาใจแฟนๆ กันตลอดเลยแหละครับ นี่จึงเป็นอันดับต้นๆ เลยที่นักสะสมนิยมซื้อกันบน Shopee 

อันดับที่ 2 ของจากการ์ตูน เรื่อง ดาบพิฆาตอสูร

อันดับที่ 2 ของจากการ์ตูน เรื่อง ดาบพิฆาตอสูร

กำลังเป็นกระแสในบ้านเราอย่างมากเลยแหละครับกับ ดาบพิฆาตอสูร นับได้ว่าเป็นการ์ตูนที่ออกมาครองใจแฟนๆ หลายคนเลยทีเดียว ซึ่งการหาของจากการ์ตูนเรื่องนี้มาตั้งเป็นร้านขายบน  Shopee  นับได้ว่ายังไงก็ขายได้ออกครับ ไม่ว่าจะเป็บ ดาบ ชุดคอสเพลย์ รวมทั้งโมลเดลของตัวละครในเรื่อง ที่เป็นที่โปรดปรานของนักสะสมในเมืองไทยทั้งหลายเลยแหละครับ

อันดับที่ 3 ตุ๊กตากาชาปอง เกาะแก้วน้ำ

อันดับที่ 3 ตุ๊กตากาชาปอง เกาะแก้วน้ำ

หลายคนที่เข้ามาอ่านอาจจะยังไม่คุ้นเคย เพราะเจ้าตุ๊กตาประเภทนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในญี่ปุ่น โดยทำออกมาเป็นตัวการ์ตูนอย่างเรื่อง one piece รวมถึงเรื่องอื่นๆ ความน่ารักของเจ้าตุ๊กตาไม่ใช่แค่มีไว้ตั้งชมนะครับ สามารถนำไปประดับตกแต่งบนแก้วน้ำหรือแก้วกาแฟ ให้ดูน่าถ่ายรูปขึ้นมาอีกด้วย ไม่แปลกใจที่นักสะสมมากมาย นิยมค้นหาเพื่อเข้าไปซื้อมาสะสมเอาไว้กัน 

อันดับที่ 4 โมลเดลเกาะหัวสายชาร์จมือถือ

อันดับที่ 4 โมลเดลเกาะหัวสายชาร์จมือถือ

เดี๋ยวนี้ลองสังเกตุกันไหมครับว่าหัวชาร์จโทรศัพท์นั้นมีอะไรมาติดอยู่ แน่นอนมันคือตุ๊กตาเกาะหัวสายชาร์จครับ เพราะด้วยเจ้าตัวตุ๊กตาที่ดูน่าแถมทำออกมาได้หลายรูปแบบทำให้มีนักสะสมนิยมสั่งซื้อบน Shopee  เพื่อไปสะสมกัน

อันดับที่ 5 โมลเดลตั้งหน้ารถ

อันดับที่ 5 โมลเดลตั้งหน้ารถ

เพื่อนๆ เองที่กำลังติดไฟแดงอยู่ลองสังเกตุรถคันข้างๆ ดูส่วนใหญ่แล้วมักจะเจอตุ๊กตาโมเดลน่ารักๆ ตั้งอยู่หน้ารถใช่ไหมครับ เพราะเดี๋ยวนี้บน Shopee  เองก็มีสินค้าใหญ่ๆ เรียกได้ว่าเป็นกิมมิคเล็กๆ น้อยมาเพื่อเอาใจนักสะสมที่ชอบหาอะไรมาประดับรถยนต์ โดยตัวการ์ตูนเองก็มีมากมายหลายรูปแบบ ทั้งมาจากเรื่องดังอย่าง one piece,Dragonball,jujutsu kaisen ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าสินค้าประเภทนี้เป็นที่น่าสนใจของนักสะสมทั้งหลาย 

เห็นไหมล่ะครับว่าของสะสมที่เราได้นำมาเสนอเพื่อนๆ ล้วนเป็นของที่นักสะสมส่วนใหญ่นิยมซื้อเก็บไว้เป็นอย่างมาก ยิ่งด้วยตลาดออนไลน์บน Shopee มีผู้คนเข้าไปจับจ่าย ใช้สอยกันตลอดแทบทุกเวลา บทความของเราในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาช่องทางการหาเงินในช่วงล็อกดาวน์ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี ทั้งนี้อย่าลืมไปติดตามบทความ งานรายได้เสริม เพิ่มเงินในกระเป๋า เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับหาเงินเข้ากระเป๋าในช่วงนี้กันนะครับ