งานรายได้เสริม เพิ่มเงินในกระเป๋า

งานรายได้เสริม เพิ่มเงินในกระเป๋า

สวัสดีครับหลายคนคงกำลังมองหาอาชีพที่ทำรายได้เสริมในช่วง โควิด 19 กันโดยวันนี้ทาง konjalon จะพาคุณไปดู งานรายได้เสริม เพิ่มเงินในกระเป๋า ทำกำไร ทำที่บ้านได้ ไม่ต้องลงทุน หรือทำไปเป็นอาชีพเสริมเลยก็ช่วยให้หลายๆคนผ่านพ้นปัญหาเงินไม่พอใช้ สำหรับอาชีพเสริมยอดนิยมที่สุดในตอนนี้ หนีไม่พ้นการนำสิ่งที่รักมาทำเป็นอาชีพเสริมควบคู่งานประจำ ไม่ว่าจะเป็น การเป็นยูทูปเบอร์ นักแคสต์เกม ที่หากทำดีๆแล้วมีคนติดตามเยอะ ๆ รายได้หลักแสนต่อเดือนก็เป็นเรื่องไม่ยาก แต่แน่นอนว่าคนเราความสามารถ ความสนใจไม่เหมือนกัน มาดูไอเดียอื่นๆ และเจาะลึกรายละเอียดแต่ละงานในโพสต์นี้กันเลย

แนะนำอาชีพเสริมหารายได้

ขายของออนไลน์

ขายของออนไลน์

การขายของออนไลน์ยังเป็นงานที่ถูกแนะนำให้ทำที่บ้านมากที่สุด เพราะง่ายดาย สามารถรับของมาแล้วขายได้สบายๆในแต่ละวัน แต่เราอาจต้องมีความรู้ในการตลาดบ้าง ซึ่งแน่นอนว่ายุคนี้มีเว็บไซต์รายใหญ่อย่าง Lazada และ Shopee เข้ามาทำตลาดครอบคลุมสินค้าที่ซื้อขายกันออนไลน์ไว้หมดแล้ว

เราอาจจะไม่สามารถสร้างเว็บไซต์มาสู้กับเว็บไซต์รายใหญ่เหล่านี้ ดังนั้นทางที่ดีคือเราจะต้องเข้ามาทำความรู้จักสองเว็บไซต์รายใหญ่ให้มากขึ้น เพื่อที่จะหาช่องทางเอาของขึ้นไปขายทั้งสองเว็บไซต์นี้เลย ดังนั้นเราไม่จำเป็นต้องสร้างเว็บไซต์มาแข่งกับใคร เพราะสามารถนำของขึ้นไปขายได้บนเว็บไซต์รายใหญ่แล้ว

ข้อดีของการฝากขายสินค้าบน Lazada และ Shopee คือ ช่วยให้เราประหยัดเวลาในการสร้างเว็บไซต์และประหยัดเวลาในการทำตลาดออนไลน์ได้เยอะมาก เนื่องจากการทำตลาดออนไลน์นั้นค่อนข้างเป็นสิ่งที่ทำยาก การที่เราได้ส่งของไปขายบนเว็บไซต์รายใหญ่ ย่อมมีลูกค้าเข้ามาเองโดยไม่ต้องโปรโมทเลย

แต่สิ่งที่เราต้องคำนึงถึงในการแข่งขันก็คือคุณภาพและราคาของสินค้าที่เรานำไปขาย ขอให้แน่ใจว่าคุณภาพของสินค้าสามารถสู้กับเจ้าอื่นๆได้ และหากเป็นสินค้าที่มีจำหน่ายอยู่แล้วตามท้องตลาด ขอให้แน่ใจว่าเราไม่ได้ขายแพงไปกว่าเจ้าอื่นๆ หรือถ้าให้ดีควรลดราคาให้พอสู้กับเจ้าอื่นๆไหวก็เพียงพอแล้วที่จะขายบนเว็บไซต์เหล่านี้ได้ แนะนำเว็บสำหรับขายของออนไลน์ ที่คุณสามารถฝากขายสินค้าได้เอง

เทรดฟอเร็กซ์

เทรดฟอเร็กซ์

การเทรดฟอเร็กซ์เป็นวิธีการหาเงินออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในยุคนี้ โดยการเทรดฟอเร็กซ์นั้นจะใช้วิธีการเก็งกำไรจากค่าเงินเป็นหลัก ผู้คนที่เข้ามาในตลาดนั้นจะหากลยุทธ์และวิธีการที่จะเก็งกำไรได้จากส่วนต่างของการขึ้นลงของค่าเงิน ดังนั้นเป็นทางเลือกที่ได้รับความสนใจมากๆ

หากใครที่อยู่ในตลาดฟอเร็กซ์คงทราบดีว่าตลาดนี้สามารถหาเงินได้อย่างมหาศาลและสร้างรายได้อย่างไม่จำกัดสำหรับผู้ที่เชี่ยวชาญ ทุนไม่กี่พัน สามารถทำเป็นเงินล้านได้ในเวลาไม่นาน จึงมีหลักสูตรฟอเร็กซ์เงินล้านเปิดสอนจำนวนมาก และสอนทั่วบ้านทั่วเมือง เราเพียงแต่ทราบได้ว่าการเทรดฟอเร็กซ์มีโอกาสที่จะทำให้เรารวยได้จริง

แต่สิ่งที่เราไม่ทราบอย่างแท้จริงคือ คนสอนเทรดฟอเร็กซ์แต่ละคน เราไม่อาจรู้เลยว่าคนที่มาสอนทำกำไรจากตลาดนี้ได้จริงมากน้อยเพียงใด หรืออาจจะไม่สามารถทำเงินได้จริงแต่มาสอนเพื่อหาเงินใช้ก็มีเช่นกัน ทางที่ดีในการเทรดฟอเร็กซ์คือพยายามศึกษาจากอาจารย์หลายๆคน ถ้าเขามีหลักฐานหรือยอดเงินที่เทรดได้จริงจะดีมาก แต่อย่างไรก็ตามการเทรดฟอเร็กซ์นั้นเป็นการหาเงินที่ได้รับความนิยมสูงในปี 2019 ก็จริง

แต่ก็เป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง ผู้ลงทุนอาจขาดทุนย่อยยับได้อย่างง่ายดายเช่นกัน โดยส่วนใหญ่คนที่เข้ามาในตลาดฟอเร็กซ์ใหม่ๆ มักขาดทุนมากถึงร้อยละ 90 เลยทีเดียว แต่คนที่ประสบความสำเร็จจากการลงทุนในตลาดนี้นั้นจะรวยเอามากๆ และหาเงินได้อย่างไม่จำกัดจริงเช่นกัน สนใจเทรดฟอเร็กซ์ จะเทรดกับเว็บไหนดี

เห็นไหมล่ะครับว่า อาชีพเสริมที่เราได้แนะนำมาให้คุณนั้นล้วนแต่ทำกำไรให้คุณอย่างมหาศาล ทั้งนี้คุณสามารถเข้าไปติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติม ต่อได้ ที่ animenadoo